Hotline: 0903 167 112

Hội nhập giúp ngành thiết kế nội thất Việt Nam ngày càng phát triển

Những năm qua khi nền kinh tế ngày càng phát triển và hội nhập, ngành thiết kế thi công nội thất cũng phát triển và sáng tạo hơn. Đặc biệt là xu hướng thiết kế nội thất văn phòng làm việc.

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc lý tưởng mà còn là nơi để các công ty truyền tải những hình ảnh và thương hiệu tốt nhất của mình đến với khách hàng. Do đó, các nhà thiết kế thi công nội thất cần phải nắm bắt được xu hướng thiết kế và nhu cầu khách hàng để đem đến một không gian làm việc chuyên nghiệp và truyền tải nhiều thông điệp cho đối tác.
Metro Tower văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh
Metro Tower văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh
Một văn phòng làm việc không phải lúc nào cũng có diện tích rộng, vuông vức, đôi khi có góc cạnh, trụ cột hoặc tùy theo lĩnh vực hoạt động của các công ty…Thiết kế nội thất trong văn phòng đòi hỏi phải sáng tạo và khéo léo trong cách bài trí, thiết kế đồ dùng, vật dụng trong không gian sao cho đảm bảo sự gọn gàng, thông thoáng, dễ chịu. Từ đó sẽ mang đến cho nhân viện sự hứng thú để làm việc và toát lên sự chuyên nghiệp trong mắt của khách hàng. Tuy nhiên về mặt cơ bản thì chúng tôi nhận thấy có 4 xu hướng chính cho việc thiết kế nội thất văn phòng mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây.

VĂN PHÒNG CÓ KHÔNG GIAN MỞ

Đây là xu hướng thiết kế nội thất được nhiều công ty ưa chọn do loại bỏ tối đa các vật dụng không cần thiết và vách ngăn phòng ốc tiết kiệm diện tích. Tạo không gian làm việc thoáng, nhân viên làm việc theo nhóm và trao đổi công việc dễ dàng…mang lại nhiều hiệu quả tích cực. Thường áp dụng trong các lĩnh vực kinh doanh như công nghệ thông tin, tài chính, thời trang…
VĂN PHÒNG THEO PHONG CÁCH NGHỆ THUẬT

Nghệ thuật ở đây chính là sự sáng tạo trong cách thiết kế các vật dụng trang trí từ bàn ghế, tủ hồ sơ, đèn chiếu sáng…và cách bày trí sao cho thật đẹp mắt.

VĂN PHÒNG THEO PHONG CÁCH VUI NHỘN

Văn phòng dạng này thường áp dụng cho các công ty thiên về lĩnh vực nghệ thuật và giải trí. Làm sao tạo không gian làm việc cho nhân viên thỏa sức sáng tạo và đam mê nghệ thuật.

VĂN PHÒNG CÓ KHÔNG GIAN XANH

Môi trường làm việc trong văn phòng thường kín, sử dụng máy lạnh thường xuyên nên ít tiếp xúc không khí tự nhiên. Số lượng nhân viên đông và đồ dùng văn phòng nhiều trong một không gian làm việc kín nên nhân viên thường cảm thấy mệt mỏi. Do đó, thiết kế văn phòng ngoài việc đảm bảo tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp thì phải kết hợp nhiều cây xanh để tạo chất lượng không khí trong phòng làm việc.

Tìm kiếm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây