Hotline: 0903 167 112

Khám phá công dụng không ngờ của tủ quần áo đa năng

Bạn muốn “ăn gian” diện tích phòng ngủ của mình? Bạn muốn đem “cả thế giới” vào phòng ngủ nhưng không gian phòng quán hỏ. Đừng lo, nếu bạn lựa chọn tủ quần áo thông minh bạn sẽ giải quyết được những vấn đề trên một cách đơn giản.

Là công cụ phân loại quần áo đắc lực nhất

thiết kế tủ quần áo đa năng
Tủ quần áo đa năng giúp căn phòng trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn rất nhiều

Nếu bạn có nhiều trang phục thì tủ quần áo đa năng là lựa chọn tuyệt vời nhất. Tủ có nhiều ngăn sẽ giúp bạn dễ dàng chia trang phục, bạn sẽ có nhiều không gian hơn để cất giữ và bảo quản trang phục, đương nhiên bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như công sức của mình. Hơn nữa, ngoài việc để chứa quần áo, bạn có thể để gối, chăn, đồ lưu niệm hoặc những đồ vật không hay dùng đến vào tủ. Có rất nhiều mẫu thiết kế đa dạng cho bạn lựa chọn. Với mỗi phong cách sẽ có những màu sắc và chất liệu khác nhau.

Giải quyết đơn giản và khoa học những đồ vật trong phòng

Lựa chọn tủ quần áo thông minh bạn có thể che đi những khiếm khuyết trong phòng của mình. Ngoài ra chiếc tủ cũng giúp bạn giảm bớt được nhiều đồ đạc khác như giá sách, tủ đồ. Ưu điểm lớn hơn nữa là mọi thứ đều được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp. Những thiết kế tủ quần áo đa năng 2 trong một như tủ quần áo kết hợp kệ tivi, tủ quần áo kết hợp bàn làm việc, tủ quần áo kết hợp giường ngủ… còn giúp bạn tiết kiệm chi phí khi không phải sắm nhiều vật dụng nội thất cùng lúc cho căn phòng.
 
thiết kế tủ quần áo đa năng

Tủ quần áo được coi là điểm nhấn độc đáo thể hiện phong cách thẩm mỹ của gia chủ

Nếu bạn thích sự đơn giản nhẹ nhàng có thể lựa chọn tông màu hợp với tường cho tủ của mình. Nhưng nếu bạn thích sự phá cách các tính sao không thửs ử dụng những màu sắc nổi bật. Ví dụ bạn chọn tường màu trắng, bạn có thể lựa chọn tủ màu xanh đen hoặc nâu đen…

Làm vách ngăn tuyệt vời, tô điểm cho phòng ngủ

Bạn muốn ngăn cách các phòng nhưng không muốn phải xây một bức tường dày đặc. Sao bạn không nghĩ đến việc dùng chính chiếc tủ quần áo để làm vách ngăn nhỉ. Qua bàn tay của người thiết kế thì tủ quần áo của bạn hoàn toàn có thể thực hiện được những điều đó. Bạn vừa có thể ngăn cách các phòng với nhau mà vẫn giữ được công dụng của tủ quần áo.
 
thiết kế tủ quần áo đa năng

Tủ quần áo đa năng còn có thể dùng làm vách ngăn tuyệt vời
 
Bạn có thể dùng tủ quần áo để thay thế vách ngăn giữa phòng ngủ với phòng đọc sách hay nhà vệ sinh v.v... Biến không gian phòng ngủ trở nên hiện đại, sang trọng và tiện nghi hơn.

Tìm kiếm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây