Hotline: 0903 167 112

Ai cũng muốn mua hàng với giá hợp lý, vậy khách thuê văn phòng có ngoại lệ không? 

Chúng tôi đưa ra một số chú ý quan trọng để khách thuê văn phòng biết cách xem văn phòng như thế nào, các lưu ý khi thỏa thuận giá thuê văn phòng để được mức giá hợp lý nhất.
Ai cũng muốn mua hàng với giá hợp lý, vậy khách thuê văn phòng có ngoại lệ không? 
Khi mua một món hàng thì ai cũng muốn mình mua với mức giá hợp lý nhất và khách thuê văn phòng cũng không có ngoại lệ. Tuy nhiên, lĩnh vực văn phòng cho thuê đã có một mức giá niêm yết chung của từng chủ đầu tư và môi giới cho thuê báo giá dựa trên qui định này. Vậy làm sao người đi thuê có được mức giá hợp lý mà mình mong muốn.
Theo bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra vài lưu ý rất khách quan để giúp quý khách hiểu rõ hơn các bước chuẩn bị đi xem văn phòng, tổng quan về tòa nhà, mẹo nhỏ trong quá trình thỏa thuận các chi tiết ngoài giá thuê…
 
thue van phong dep 1

Về phía khách thuê:

  • Nhận báo giá từ môi giới cho thuê sẽ cho quý khách cái nhìn tổng thể về các tòa nhà có mức giá tương ứng với nhu cầu đặt ra.
  • Chọn lựa các tòa nhà có các tiêu chí phù hợp nhất
  • Cần phải sắp lịch xem chi tiết các tòa nhà có các tiêu chí phù hợp
  • Xem xét, tiếp xúc và đừng ngại thảo luận các chi tiết thuê cũng như các mong muốn của mình với chủ đầu tư vì chung ta không mất quá nhiều thời gian cho việc này. Đây chính là yếu tố quyết định mà chủ đầu tư đánh giá sự quan tâm của khách thuê đối với văn phòng của họ.

Vê phía chủ đầu tư:

  • Rất mong muốn được lắp đầy văn phòng trống và sẵn sàng hợp tác với tất cả khách thuê.
  • Sẵn sàng cung cấp thông tin chi tiết liên quan đến văn phòng cần cho thuê.
Rất quan tâm đến các tiêu chí sau để xem xét nhượng bộ các chi phí hợp lý: diện tích thuê lớn hay nhỏ, thời hạn thuê dài hay ngắn, thời gian bắt đầu thuê có cần gấp hay không, ngành nghề kinh doanh…ví dụ: thuê diện tích lớn thì được thời gian thi công nội thất dài hơn, vị trí để xe cho nhân viên nhiều hơn. Thời hạn thuê lâu thì thời gian xem xét giá thuê sẽ lâu hơn, miễn phí phí quản lý trong khoảng thời gian nhất định nào đó…

Thông tin thuê văn phòng hiện đại tại các quận: 
văn phòng cho thuê quận 1  
văn phòng cho thuê quận 3  
văn phòng cho thuê quận 4
văn phòng cho thuê quận 7​
văn phòng cho thuê quận 10​
văn phòng cho thuê quận Tân Bình​
văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận​
văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh​

Tìm kiếm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây