Dịch vụ hỗ trợ khách thuê

HCM Realty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, căn hộ, nhà ở…vì thế, ngoài việc chúng tôi phải hiểu rõ nhu cầu của chủ đầu tư còn phải hiểu được những nguyện vọng và mong muốn của người đi thuê.

  • HCM Realty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, căn hộ, nhà ở…vì thế, ngoài việc chúng tôi phải hiểu rõ nhu cầu của chủ đầu tư còn phải hiểu được những nguyện vọng và mong muốn của người đi thuê.
  • Bạn đang tìm kiếm một văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh? Và cần những thông tin chính xác về giá thuê và các dịch vụ tiện ích kèm theo? Chúng tôi, HCM Realty, sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm và đảm bảo tư vấn văn phòng đúng với nhu cầu mà bạn đang cần.
  • Mọi dịch vụ tư vấn của HCM Realty hoàn toàn Miễn phí đối với tất cả khách thuê. Dịch vụ của HCM Realty bao gồm như: thu thập nhu cầu của khách hàng; tìm kiếm văn phòng dựa theo yêu cầu; báo giá; giời thiệu trực tiếp văn phòng; tư vấn các dịch vụ tiện ích; hỗ trợ thương thảo hợp đồng; là cầu nối giữa khách thuê với chủ đầu tư và các phát sinh khác cho tới khi ký kết hợp đồng thuê.
  • HCM Realty luôn cập nhật và luôn sẵn sàn hỗ trợ bạn tìm kiếm một văn phòng như ý muốn.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây