7 tòa nhà quyến rũ nhất thế giới

Hành tinh của chúng ta có vô số tòa nhà đẹp và đáng chú ý. Một số trong số chúng được biết đến với kiến trúc công trình đẹp, một số khác gây chú ý bởi lịch sử lâu đời, số còn lại được biết đến với kiến trúc đồ sộ của chúng. Nhưng các tòa nhà dưới đây vô cùng quyến rũ và trông thực sự tuyệt vời. Xây dựng của chúng quá tuyệt đẹp mà chúng ta kiềm chế được bản thân khi nhìn thấy chúng và phải thốt lên rằng :”quá tuyệt, quá hoàn hảo”. Hãy cùng chiêm ngưỡng 7 tòa nhà cao quyến rũ nhất thế giới.

1. Ga sân bay quốc tế Thâm Quyến

Shenzhen International Airport Terminal

Ga sân bay quốc tế Thâm Quyến nằm ở Trung Quốc. Tòa nhà kỳ diệu này là một kỳ quan kiến trúc của kiến trúc sư người Ý Massimiliano và Doriana Fuksas. Nhờ hai kiến trúc sư những người đã tạo ra các thiết kế của thiết bị đầu cuối 3 của Sân bay quốc tế Bảo An Thâm Quyến một cách rất sáng tạo và tuyệt vời. Vào ban ngày, tòa nhà phản ánh ánh sáng mặt trời từ nội thất mặt tiền của nó.

2. Viện Khoa học phân tử La Trobe

Viện La Trobe Khoa học phân tử là một tòa nhà tuyệt vời và bắt mắt. Thiết kế của tòa nhà này đã được đưa ra bởi Lyons Architects. Tòa nhà được xây dựng trong một hình lục giác, có sáu tầng. cửa sổ của nó được trải dài trên mặt trước và mặt sau mặt tiền. Viện này là một phần của Đại học La Trobe, Bundoora Campus. Nó là một trong những viện y tế tốt nhất và cao hồ sơ của Melbourne, Úc.
La Trobe University Molecular Science Building

3. Trụ sở Statoil và HQ của Na Uy

 
Statoil Offices A Lab lead

Trụ sở Statoil và HQ Na Uy là một thiết kế của kiến trúc sư một phòng thí nghiệm. Đây là một tòa nhà đoạt giải thưởng và được xây dựng theo một cách đẹp. Tòa nhà kỳ diệu này được xây dựng gần các cựu sân bay Oslo Fornebu, bên ngoài các cơ sở thành phố. thiết kế năng động và biến đổi cấu trúc cũng làm cho nó một điểm kinh doanh lý tưởng cho các thương nhân quốc tế.

4. De Rotterdam

De Rotterdam

De Rotterdam là một trong những tòa nhà cũng được xây dựng của Hà Lan. Các kiến trúc sư, Rem Koolhaas đã cho nó một cái nhìn lý tưởng và đẹp. Đây là một trong những tòa nhà lớn nhất của châu Âu. Nó không chỉ là lớn nhưng cũng là một trong những tòa nhà thẳng đứng đẹp nhất trên thế giới. Nó có ba tháp kết hợp phong cách, khu vực ăn nghỉ đẹp, trung tâm thương mại, căn hộ, phòng hội nghị, nhà hàng và quán cà phê cho đội khách. Điều tốt nhất của tòa nhà này là nó có một bể bơi trong nhà, nơi rất nhiều người thưởng thức trò chơi nước khác nhau trong mùa hè.

5. Trung tâm Heydar Aliyev

 
Heydar Aliyev Center

Thiết kế Heydar Aliyev của Trung tâm đã được đưa ra bởi kiến trúc sư của một Iraq, Zah Hadid. Đây là một trong những tòa nhà chính trên thế giới, thể hiện văn hóa Azerbaijan giàu một cách hợp lý và ấn tượng. Tòa nhà được xây dựng một cách sáng tạo, từ lối vào bên trong tất cả các nếp gấp của nó đang nổi lên tốt và thiết kế sáng tạo.

6. Trung tâm Hội nghị Quốc tế Đại Liên

 
Dalian International Conference Center

Đại Liên Trung tâm Hội nghị quốc tế là một tòa nhà có cấu trúc tốt và xinh đẹp của Trung Quốc. Thiết kế của nó được tạo ra bởi một trong những kiến trúc sư tốt nhất và nổi tiếng nhất của Úc Cục Coop Himmelb (l). Với một nhà hát opera lớn, hai nhà hát, phòng triển lãm, khu vực rộng-Dalian đậu xe Trung tâm Hội nghị quốc tế thực sự là một mảnh ngoạn mục của công việc của kiến trúc sư của Úc. Sự tín nhiệm về tính chuyên nghiệp của họ và khả năng sáng tạo.

7. Nhà hàng ẩm thực The Roof Gardens Kensington

 
babylon roof gardens kensington london restaurant

Bạn có thể cung cấp cho bất kỳ tên cho nhà hàng điểm / thực phẩm này, nhưng những gì nó được biết đến là phong cách độc quyền của mình xây dựng. Những người dân địa phương đặt tên The Roof Gardens Kensington một nơi thơ mộng và lãng mạn cho đội khách. Nó là đắt nhưng thức ăn phục vụ tại nhà hàng này là cạnh tranh nhất về hương vị và chất lượng của nó. Vào ban ngày, thời điểm thực phẩm này cung cấp cho một cảm giác của ốc đảo và khi bạn đang ở đây để đối phó bữa ăn tối, bạn sẽ cảm thấy như bạn đang ngồi trong một tòa nhà xa hoa và thưởng thức một bữa ăn tối đáng yêu và lãng mạn. Các vải tuyệt đẹp của nhà hàng này chắc chắn sẽ quyến rũ sự chú ý của bạn.
 

Tác giả bài viết: Tuyet Pham

Tìm kiếm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây