Cho thuê nhà xưởng tại Long An

Việt Nam đã và đang ký kết nhiều Hiệp định hợp tác song phương, đa phương với nhiều nền kinh tế lớn tiêu biểu là Hiệp định thương mại với Anh Quốc, Liên minh Châu Âu, RCEP...cùng với đó là chiến tranh thương mại giữa Mỹ - Trung Quốc và đại dịch covid-19 đã làm thay đổi nhiều chuỗi cung ứng hàng hóa.

Việt Nam là một trong những nước xử lý dịch tốt nhất, có nền kinh tế tăng trưởng dương, những chính sách mới kêu gọi đầu tư hấp dẫn từ các tỉnh thành trên cả nước, giá thuê nhân công rẻ, nhiều khu công nghiệp với hạ tầng tốt và giá thuê hấp dẫn. Do đó, các tập đoàn lớn đã xem xét việc mở rộng và dịch chuyển dây truyền sản xuất sang Việt Nam (đặc biệt từ Trung Quốc). Trong đó, Long An chỉ cách trung tâm TPHCM (một thành phố năng động và phát triển nhất nước) chừng 30km với cơ sở hạ tầng kết nối đồng bộ là một điểm sáng cho các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước chọn làm nơi phát triển để mở rộng các công xưởng sản xuất với qui mô lớn.
Nha xuong Long An
Nha xuong Long An
Nằm bắt được xu thế và tiềm năng phát triển khu công nghiệp tại Long An. Hiện, chúng tôi đang có nhiều sản phẩm cho thuê xưởng với nhiều qui mô diện tích và giá thuê tại các KCN Đức Hòa, Hải Sơn, Tân Đức, Tân Đô, Xuyên Á...đồng thời chuyên xây dựng xưởng theo nhu cầu thiết kế của khách hàng.
Xuong KCN Hai Son

Hãy liên hệ ngay với HCM Realty - 0903.167.112 chuyên cho thuê BĐS chuyên nghiệp tại TPHCM để có thông tin chi tiết về diện tích, vị trí và giá thuê. Hoặc website www.hcmrealty.vn

Tìm kiếm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây