Khi nào là thời gian tốt nhất để mua hay bán bất động sản?

Bạn không thể nhìn thấy tương lai, nhưng bạn có thể đưa ra một quyết định có cơ sở
Mua hoặc bán một căn nhà 'đúng thời điểm "là khó khăn. Mọi người thường mua, bán hoặc cho thuê bất động sản vì một sự kiện trong cuộc sống hoặc các vấn đề tài chính. Các dự báo nền kinh tế và bất động sản thường xếp sau. Tuy nhiên, cả người mua và người bán thường đặt ra câu hỏi: "Khi nào là thời gian tốt nhất để mua hay bán bất động sản?"
du doan bat dong san
 

1. Mỗi thị trường là khác nhau

Không còn một thị trường BĐS quốc gia như cách đây 20 năm. Và chỉ vì 24 × 7 các hãng tin quốc gia kể những câu chuyện của thị trường bất động sản nóng với nhiều mời gọi và giá cả gia tăng nhanh không có nghĩa là điều đó cũng đang xảy ra trong khu phố của bạn.

Trong thực tế, hoạt động bất động sản có thể rất khác nhau trong cùng một quận huyện. Một thị trấn có thể xem là đang hoạt động sôi nổi với mức kỷ lục, trong khi cách đó 10 dặm có một thị trường BĐS tồn kho.

Nếu bạn muốn mua hoặc bán, đừng nhìn phiến diện một chiêu, hãy tìm kiếm thông tin một cách thường xuyên và càng nhiều càng tốt. Gặp gỡ với các đại lý địa phương sớm và thường xuyên để được thông tin về những thay đổi trên thị trường.

2. Lãi suất biến động

Hầu hết mọi người cần thế chấp để mua nhà, và lãi suất dài hạn là một yếu tố chính. Trong nhiều năm, chúng ta đã sống với lãi suất thế chấp thấp kỷ lục. Hãy nhớ rằng để có mức lãi xuất thấp như ngày hôm nay thì mức lãi xuất từ nhiều năm trước đó có thể gấp nhiều lần.
 
bien dong lai suat


Nó không phải là hiếm đối với người mua BĐS được ra khỏi băng ghế dự bị và vào thị trường bất động sản khi họ nghe tin tức của FED tăng lãi suất. Rất có khả năng kỹ luật đó sẽ lập lại một lần nữa, nếu bạn muốn trở thành người chiến thắng bạn phải hành động.

3. Thay đổi mùa

Theo truyền thống, mùa xuân là mùa bán bất động sản . Hoa nở, cỏ xanh, hồ bơi mở cửa và nhà cửa cho thấy trong ánh sáng tốt nhất và mọi thứ trở nên xinh đẹp. Phụ huynh có con học ở độ tuổi cũng muốn mua nhà vào mùa xuân hoặc mùa hè để các em có thể bắt đầu một trường học mới vào mùa thu.
 
mua nha theo mua


Trong khi mùa xuân vẫn là mùa bán mạnh, người mua hiện nay đang tìm kiếm trực tuyến và tìm kiếm trên điện thoại của họ mỗi ngày, dù mùa giải, và các giao dịch diễn ra từ ngày đầu năm mới để đêm Giáng sinh.

Nếu bạn có một ngôi nhà để bán và không vội vàng, xem xét việc làm như vậy tại một thời gian và biết tắt cái suy nghĩ theo truyền thống đúng luc. Nếu có ít nhà để bán, có nghĩa là ít cạnh tranh.

Đừng cố gắng để thời gian thị trường dựa trên những giả định cổ về mùa. Điều quan trọng hơn là điều kiện của ngôi nhà bạn đang bán và giá cả của bạn là tốt như thế nào bởi điều đó sẽ quyết định bạn sẽ bán được bất cứ lúc nào.

4. Tiền không phải là tất cả mọi thứ

Nếu bạn mua nhà bằng tất cả tài chính mình có được, thì có những người họ thành công trong cuộc sống về cả tài chính lẫn tình yêu mà họ không nhất thiết phải có nhà. Họ sống bằng cách đi thuê những căn hộ và tiết kiệm tiền mặt dù họ có thể mua chúng

Tại sao họ chọn không? Bởi vì nó không có ý nghĩa để đặt cọc 20 % và đưa vào một thế chấp, nếu công việc của họ gặp vấn đề trong một phút chốc họ sẽ phải sống trong cuộc hôn nhân đỗ vỡ và cha mẹ họ thì phải lang thang khắp nơi.
 
vay von mua nha


Cho thuê và đi thuê phù hợp với tình trạng hiện tại là hoàn toàn chấp nhận được nếu bạn không chắc chắn trong tương lai của bạn. 

Sau cuộc khủng hoảng tài chính, nhiều người mua đã do dự để trở lại thị trường bất động sản. Nhưng ở nhiều nơi trên đất nước, chúng ta đã nhìn thấy một sự trở lại. Nếu bạn nghĩ rằng mua nhà ở trong tương lai sẽ mang lại thành công lớn. Hãy bắt đầu cuộc thí nghiệm, tìm hiểu và phân tích thị trường, để chắc chắn cho mọi hoạt động của bạn mang tính quyết định

Chỉ cần biết rằng không ai có thể đoán trước khi nào nhà bên phải sẽ thay chủ, cũng như bạn không thể xác định được thời gian để hẹn hò cùng bất động sản. 
Tài liệu tham khảo : zillow.com

Tìm kiếm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây