Những câu hỏi liên quan khi thuê văn phòng quận Bình Thạnh

Khu vực nào tập trung nhiều tòa nhà văn phòng nhất quận Bình Thạnh? Tuyến đường nào thuận tiện di chuyển ra vào trung tâm Thành phố? Diện tích và giá thuê văn phòng Bình Thạnh ra sao?
ABTel Building
ABTel Building
Công ty môi giới nào chuyên cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh?
 
Chúng tôi, HCM Realty, là đơn vị môi giới chuyên cho thuê văn phòng tại trung tâm Thành phố trong đó có quận Bình Thạnh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý và cho thuê văn phòng, vì vậy chúng tôi hiểu được nhu cầu khách hàng và thường xuyên cập nhật văn phòng mới, giá thuê mới cũng như tiện ích dịch vụ kèm theo.
 
Khu vực nào tập trung nhiều tòa nhà văn phòng tại Bình Thạnh?
 
Các tòa nhà văn phòng lớn đều tập trung trên đường Điện Biên Phủ phường 15 Ung Văn Khiêm phường 25 và Nguyễn Hữu Cảnh phường 22. Kế đến là tuyến đường Phan Đăng Lưu, phường 6 tiếp giáp với quận Phú Nhuận cũng là nơi có nhiều cao ốc văn phòng.
 
Tuyến đường nào thuận tiện cho việc ra vào trung tâm Thành phố?
 
Tùy vào nhận định của từng khách thuê cũng như nhu cầu đặt văn phòng thì mỗi khách hàng sẽ có tiêu chí đánh giá sự thuận tiện. HCM Realty chỉ đánh giá dựa trên sự di chuyển ra vào trung tâm Thành phố dễ dàng, nên tuyến đường Điện Biên Phủ, Nguyễn Hữu Cảnh cần xem xét lựa chọn.
 
Diện tích và giá cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh ra sao?
 
Bình Thạnh chủ yếu tập trung nhiều tòa nhà văn phòng hạng C, chỉ một vài văn phòng hạng B và tính chất khu vực địa lý nên giá thuê văn phòng quận Bình Thạnh thuộc dạng phù hợp nhiều nhu cầu. Cụ thể, hạng C từ 13 – dưới 20 usd/m2 và hạng B từ  20 – dưới 30 usd/m2 tùy theo vị trí và dịch vụ tiện ích. Với nhiều diện tích khác nhau từ 30m2 đến hơn 1000m2 sàn. Để có giá thuê và diện tích thuê chính xác, hãy liên hệ HCM Realty.

Tìm kiếm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây