Những câu hỏi liên quan văn phòng cho thuê quận Tân Bình

Khu vực nào tập trung nhiều văn phòng? Tuyến đường nào thuận tiện ra vào trung tâm Thành phố? Giá cho thuê văn phòng tại Tân Bình ra sao?
IDD2 Building
IDD2 Building
Công ty mội giới nào chuyên cho thuê văn phòng quận Tân Bình?
 
Hiện nay, có rất nhiều công ty môi giới cho thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và tại quận Tân Bình nói riêng. Chúng tôi, HCM Realty, là đơn vị môi giới chuyên cho thuê văn phòng tại trung tâm Thành phố trong đó có quận Tân Bình vì vậy chúng tôi đã và đang cho thuê nhiều văn phòng theo nhu cầu khác nhau, thường xuyên cập nhật văn phòng mới, giá thuê mới cũng như tiện ích dịch vụ kèm theo.
 
Khu vực nào tập trung nhiều tòa nhà văn phòng tại Tân Bình?
 
Quận Tân Bình với diện tích 22.43 km2 với 15 phường. Nhưng các tòa nhà văn phòng chủ yếu tập trung nhiều nhất tại khu vực phường 2 (khu sân bay Tân Sơn Nhất), phường 12 và phường 13 (riêng Etown với hơn 30.000m2 sàn cho thuê).
 
Tuyến đường nào thuận tiện cho việc ra vào trung tâm Thành phố?
 
Mặc dù, khu vực phường 2, phường 12 và phường 13 tập trung nhiều văn phòng nhất nhưng việc đi lại hơi khó khăn do đây là những tuyến đường một chiều, trục đường chính ra vào sân bay nên thường xuyên kẹt xe. Chỉ có các tuyến đường Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Văn Trỗi ra vào trung tâm thuận tiện hơn.
 
Giá cho thuê văn phòng quận Tân Bình ra sao?
 
Tân Bình chủ yếu tập trung nhiều tòa nhà văn phòng hạng C, chỉ một vài văn phòng hạng B và tính chất khu vực địa lý nên giá thuê văn phòng quận Tân Bình thuộc dạng rẻ và phù hợp nhiều nhu cầu. Cụ thể, hạng C từ 10 – dưới 20 usd/m2 và hạng B từ  20 – dưới 30 usd/m2 tùy theo vị trí và dịch vụ tiện ích. Để có giá thuê chính xác, hãy liên hệ HCM Realty.

Tìm kiếm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây