Những kiểu đèn sẽ "hot" nhất năm 2017

Một trong những nội thất quan trọng mang đến ánh sáng cho ngôi nhà chính là những chiếc đèn. Kiểu đèn trang trí nào sẽ lên ngôi trong năm 2017?

Đèn phong cách công nghiệp được dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2017. Các nhà thiết kế nội thất đều cho rằng loại đèn này sẽ làm mưa làm gió trên thị trường đèn trang trí. Bạn hoàn toàn có thể tự tạo một chiếc đèn công nghiệp thay vì mua ở ngoài. Sử dụng đèn công nghiệp góp phần làm tăng cá tính cho không gian và căn phòng của bạn.
 

den noi that1

 Đèn phong cách công nghiệp được dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2017

Đèn kim loại dễ uốn được dự báo cũng sẽ nổi như cồn trong năm 2017. Đó là dạng đèn treo hoặc đèn chùm được tạo thành từ những thanh kim loại dát mỏng. Những thanh kim loại được uốn và tạo hình với nhiều kiểu lạ mắt.
 

den noi that2

 Đèn kim loại dễ uốn được tạo nên từ những thanh kim loại dát mỏng

Một xu hướng mới trong việc sử dụng thiết bị chiếu sáng trong năm 2017 là những chiếc đèn có thể điều chỉnh ánh sáng, hình dạng và cả màu sắc. Với một số loại đèn pha lê, mọi người có thể điều chỉnh ánh sáng của chúng từ sáng trắng sang vàng ấm nhằm tạo những gam màu phù hợp và ấn tượng cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, bạn có thể điều chỉnh các sắc màu khác để tăng thêm sự cuốn hút cho không gian.   
 

den noi that3

 Với đèn nhiều màu, bạn có thể điều chỉnh ánh sáng, hình dạng và cả màu sắc

Những chiếc đèn hình học sẽ giúp không gian trở nên góc cạnh, cá tính. Loại đèn này phù hợp với hầu hết mọi kiến trúc khác nhau.

 

den noi that4

 Những chiếc đèn hình học sẽ giúp không gian trở nên góc cạnh, cá tính

Những chiếc đèn thiên nhiên sẽ giúp không gian sống trở nên thoải mái và dễ chịu. Các thiết kế đèn cũng được lấy cảm hứng từ thiên nhiên để mang đến sự gần gũi với cuộc sống. Không gian sẽ mang vẻ đẹp tinh tế, cuốn hút với những chiếc đèn này.
 

den noi that5

 

Những chiếc đèn thiên nhiên sẽ giúp không gian sống trở nên thoải mái và dễ chịu

Tìm kiếm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây