Những ý tưởng hay về nội thất để sống xanh và khỏe mạnh

Sống "xanh" và "thân thiện với môi trường trong trang trí là một xu hướng được nhận thấy rõ trong mùa xuân này và là một xu hướng sẽ còn tiếp tục được ưa chuộng. Vì vậy nếu bạn muốn căn nhà của mình có một thiết kế khó có thể bị lỗi thời, "thân thiện với môi trường" là một ý tưởng hoàn hảo. Cùng HCM realty tham khảo những thiết kế nội thất hay để ngôi nhà của bạn không chỉ đẹp mà còn tốt cho sức khỏe của những người thân yêu trong gia đình bạn nhé!

Công trình xanh tiết kiệm năng lượng

Một công trình xanh, bền vững không nhất thiết phải dùng các tấm pin mặt trời để tiết kiệm năng lượng một cách tối đa. Thói quen tiết kiệm điện, nước hàng ngày cũng rất quan trọng.
 

thiet ke noi that xanh


Bên cạnh đó, một nghiên cứu chỉ ra rằng, những công trình xanh giúp tiết kiệm năng lượng đến 15% so với các dự án xây dựng theo lối truyền thống.

Tối giản hóa nội thất
 

thiet ke noi that xanh 1

 

Lựa chọn những nội thất thông minh, đa chức năng để cất giữ được nhiều đồ đạc hơn trong khi nhà của bạn vẫn gọn gàng, ngăn nắp.
 

thiet ke noi that xanh 2

Chỉ nên giữ lại những thứ thật sự quan trọng, loại bỏ những vật dụng trang trí nhà không cần thiết và chỉ thêm chật nhà.


Tái sử dụng đồ đạc

Dùng lại sản phẩm hiện có cũng là một thành phần quan trọng của cuộc sống xanh. Trước khi quyết định vứt bỏ thứ gì đó, hãy xem xét việc sử dụng lại chúng theo một cách mới.

thiet ke noi that xanh 3

Chẳng hạn, chuyển móc treo đồ từ phòng này sang phòng khác hay biến một tủ quần áo cũ thành một bàn làm việc,....

Vật liệu tự nhiên

thiet ke noi that xanh 4

 

Nếu đang có kế hoạch sắm thêm đồ nội thất, nên chọn đồ làm bằng các vật liệu tự nhiên như sàn nhà lát gạch nung, ghế bằng gỗ, bàn đá cẩm thạch.

Mang thiên nhiên vào nhà

Cố gắng kết hợp thiên nhiên vào không gian sống của mình bất cứ khi nào có thể, cả trong nhà, cũng như phát triển không gian ngoài trời.

xanh

 

Chú ý đến cửa sổ để cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên tràn vào hoặc đầu tư vào cửa trượt kính lớn hơn. Chi tiết nhỏ hơn, treo cây xanh lên hiên nhà cũng là giải pháp tuyệt vời.

Tìm kiếm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây