Những ý tưởng thông minh giúp bạn tiết kiệm khoản tiền lớn để mua nhà

Một số đặc quyền của người đi thuê nhà : không có nợ ngân hàng, không có thuế tài sản, không có công việc bảo trì hoặc sửa chữa pesky (để lại đó cho chủ nhà để chăm sóc!). Nghe như một cuộc sống tốt đẹp, phải không?
Chúng ta đang quên mất những nhược điểm lớn. Bạn không có gì trong ngôi nhà đó cả. Một ngày đẹp trời chủ nhà đến và nói: xin lỗi ngôi nhà này chúng tôi cần đưa vào một dự án khác và bạn ngơ ngác...
Vâng ai cũng muốn nhiều hơn là cứ phải đi thuê, chuyển nhà như đi tiệc,... Nhưng cái chúng ta thiếu là tiền.
Những ý tưởng thông minh dưới đây sẽ cho bạn một khoản tiền như ao ước
1. Đặt ra mục tiêu 
 
len ke hoach mua nha


Tìm ra chính xác giá ngôi nhà bạn đủ khả năng mua, bởi vì nó cho phép bạn xác định cần tiết kiệm như thế nào để đạt được khoản tiền đó.

Sau đó, đặt ra một kế hoạch thu chi. Bạn có thể nhờ tư vấn từ chuyên gia hoặc tìm hiểu thông tin tài liệu từ khắp mọi nơi bạn nghĩ nó hợp lý.

Nghiên cứu cho thấy những người đặt mục tiêu tiết kiệm cụ thể sẽ làm tốt hơn ở việc sử dụng tiền bạc so với những người không.

Chỉ cần tiết kiệm cho một khoản thanh toán thôi là không đủ, có nhiều thứ phát sinh mà bạn không lường trước được mà cái bạn có thể chuẩn bị trước là tiền

2. Đánh giá thói quen chi tiêu của bạn
 
tien mua nha


Nhìn vào ngân hàng và thẻ tín dụng báo cáo của bạn từ ba tháng qua để xem tiền của bạn đã đi đâu? sau đó xác định khu vực nơi bạn có thể cắt giảm.

3. Shrink gói truyền hình của bạn
Có khi nào bạn thấy choáng khi nhận hóa đơn thanh toán truyền hình cáp hay một số hóa đơn khác liên quan? Nếu điều đó là không quá cần thiết. Hãy thương lượng để mức giá thấp hơn, thu hẹp chúng hoặc cắt bỏ. Bạn sẽ thấy có sự thay đổi lớn.

4. Ra khỏi phòng tập thể dục
Bạn có nhiều cách để khỏe mạnh hơn là đến phòng tập thể dục hằng ngày đồng nghĩa với một số tiền không nhỏ bạn sẽ đóng vào đó hàng tháng. Nếu ngồi cộng lại số tiền trước giờ bạn "gửi" cho phòng tập, bạn sẽ thấy hoảng.
 
the duc ngoai troi


Ra ngoài trời chạy bộ vào sáng sớm, nhảy dây, hay thậm chí là tập những công cụ thể dục công cộng. Nếu có một người bạn đồng hành bạn thực sự sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời hơn thế.

5. Giản dị đến một căn hộ nhỏ hơn, rẻ hơn
 
tien mua nha 1


Tùy thuộc vào nơi bạn sống, đi từ một căn hộ một phòng ngủ đến một studio có thể giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn đô la mỗi năm trong tiền thuê nhà.
"Bạn cần phải sống một cách khiêm tốn nếu bạn nghiêm túc về việc tiết kiệm cho một khoản thanh toán ," ông Wright nói.

Giảm không gian sống của bạn cũng có thể làm giảm chi phí điện và điều hòa không khí của bạn.

6. Nhận hợp đồng biểu diễn 
Bạn có thể làm thêm bằng những công việc tự do, nếu bạn làm được thì đừng ngại. Không ai giàu lên nếu chỉ thu tiền từ một khoản cả

7. Mở một tài khoản tiết kiệm có năng suất cao
 
tien mua nha 2

Thay vì giữ tiền mặt của bạn trong một tài khoản kiểm tra mà nó không kiếm được lãi suất, chuyển tiền vào một tài khoản tiết kiệm có năng suất cao.
"Bạn sẽ có được quyền truy cập đầy đủ đến tiền và tích lũy hàng ngày quan tâm," Blackwelder nói.

8. Tiết kiệm không đồng nghĩa với dè sẻn và keo kiệt:
Những gì cần mua bạn vẫn phải mua, không nên cắt giảm thái quá một cách keo kiệt. Khi lâu ngày đến thăm người lớn quan trọng, ta nên mua một chút quà nhỏ thay vì đi tay không. Khi ốm đau, ta không nên tự chịu đựng thay vì phải đi gặp bác sĩ hoặc mua thuốc uống. Đường đi làm xa ta cố gắng mua cái xe thay vì đi bộ hoặc nhờ vả xe cộ của người khác nhiều lần một cách thản nhiên. Cũng không nên vì tiết kiệm quá mà nhịn ăn nhịn uống. Tiền thuốc men và những loại tiền khắc phục hiệu quả sau đó tôi nghĩ nó còn tốn hơn gấp bội lần. Hãy phân biệt rõ những gì cần tiêu, nên tiêu và không nên tiêu.
Tài liệu tham khảo: zillow.com

Tìm kiếm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây