Tòa nhà mới khu vực quận Phú Nhuận

SU17 Building

SU17 Building
Mặc dù không phải là quận trung tâm Thành phố, nhưng Phú Nhuận luôn được xem là danh sách hàng đầu của các công ty mong muốn tìm văn phòng đặt trụ sở công ty ngay sau khu vực quận 1 và quận 3. Do hạ tầng giao thông phát triển, gần sân bay quốc tế, di chuyển ra trung tâm thành phố dễ dàng, nhiều tiện ích, gần cơ quan chính phủ, cơ quan hành chính sự nghiệp,…
 
3 Bees Tower
Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận 3 Bees Building

Do các quỹ đất lớn còn ít và giá bất động sản khu vực này cũng rất cao nên trong thời gian qua tòa nhà văn phòng cho thuê mới đưa vào khai thác không có. Nhưng, ngay trong năm 2020 một loạt các tòa nhà văn phòng mới đã chính thức đưa vào vận hành khai thác như 3 Bees Tower, SU17 Building, H&H Building. Đây là một trong những lựa chọn tốt cho những công ty muốn di dời văn phòng từ khu trung tâm để tiết giảm ngân sách, thu hẹp diện tích hoặc cần một văn phòng mới đáp ứng tiêu chuẩn tốt hơn mà giá thuê không đổi.
 
H&H Building
Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận H&H Building
 
Để có thông tin chi tiết hơn, quý khách hàng có thể xem thêm trên website chúng tôi www.hcmrealty.vn hoặc tham khảo thêm tại cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận hoặc liên hệ hotline 0903.167.112 để được nhân viên chúng tôi cung cấp nhiều thông tin về các tòa nhà trong khu vực, diện tích thuê, giá thuê phù hợp nhất cho nhu cầu.

Tìm kiếm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây