Top 1 tòa nhà hạng B giá tốt quận Tân Bình

Tình hình dịch bệnh covid-19 đã và đang ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Vì thế tình hình cho thuê tại các tòa nhà văn phòng cũng bị ảnh hưởng, và để cùng nhau vượt qua những khó khăn hiện tại thì nhiều tòa nhà chủ động giảm giá thuê, miễn phí dịch vụ, hoặc tăng tiện ích cho thuê…
TTC Building
TTC Building
Trong đó, tiêu biểu TTC Building quận Tân Bình được đánh giá là văn phòng với các tiêu chuẩn hạng B nhưng mức giá cho thuê hiện tại thật sự hấp dẫn (chỉ tương đương hạng C+). Tọa lạc ngay trên cung đường Hoàng Văn Thụ chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 5 phút di chuyển, giáp ranh là quận Phú Nhuận. Nếu quý công ty đang có nhu cầu cắt giảm chi phí nhưng vẫn muốn đảm bảo các tiêu chuẩn tiện ích hiện có thì đừng bỏ qua TTC Building.
 
TTC Building TB
Cho thuê văn phòng quận Tân Bình TTC Building

Hãy liên hệ ngay HCM Realty – 0903.167.112 để chúng tôi cung cấp chi tiết về văn phòng trống hiện có và giá thuê phù hợp nhất mà quý công ty đang cần. Hoặc ghé thăm www.hcmrealty.vn để tham khảo thêm nhiều vị trí văn phòng quận Tân Bình khác.

Tìm kiếm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây