Văn phòng cho thuê quận 4

Quận 4 là một trong những quận phát triển nhanh và sôi động nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Là nơi có nhiều tập đoàn lớn, văn phòng đại diện, và học viện giáo dục. Vì vậy, quận 4 cũng được nhiều công ty quan tâm tìm kiếm văn phòng cho thuê.
cao ốc văn phòng quận 4
cao ốc văn phòng quận 4
Có một số tòa nhà văn phòng cho thuê quận 4 nổi bật, bạn có thể chọn lựa:
 
Ree Tower là cao ốc văn phòng với 21 tầng và tọa lạc tại trung tâm quận 4. Nó gần với các đầu mối giao thông chính của Thành phố, tạo thuận lợi cho nhân viên di chuyển tới văn phòng. Cao ốc này cũng được trang bị những tiện nghi hiện đại nhất, chẳng hạn trung tâm tập Gym, kinh doanh mua sắm, và quán ăn coffee trên tầng thượng (rooftop garden).
Ree Tower
Ree Tower
Phượng Long 2 là cao ốc văn phòng với 18 tầng và tọa lạc tại vị trí yên tĩnh của quận 4. Nó gần với nhiều quán ăn và nhà hàng, điều này tạo thuận lợi cho nhân viên của bạn nghỉ ngơi giữa giờ cho một ngày làm việc. Tòa nhà văn phòng này cũng được trang bị nhiều tiện nghi như phòng hội thảo, quán ăn, và khu vực đỗ xe rộng rãi.
Phuong Long 2 Building
Phuong Long 2 Building
Etown Central là cao ốc với 25 tầng và tọa lạc tại trung tâm quận 4. Nó gần với các đầu mối giao thông chính của Thành phố, tạo thuận lợi cho nhân viên di chuyển dễ dàng đến văn phòng. Tòa nhà cũng được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại như trung tâm tập Gym, văn phòng làm việc chung (business center), và cũng có quán ăn tầng thượng (rooftop garden).
Etown Central
Etown Central
Còn nhiều cao ốc văn phòng tại quận 4, hãy tham khảo thêm tại: cho thuê văn phòng quận 4

Giá thuê văn phòng quận 4 phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, vị trí và tiện nghi kèm theo. Tuy nhiên, nhìn chung là không quá đắc so với những khu vực khác của Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, thì quận 4 là một lựa chọn tốt. Có nhiều cao ốc văn phòng để chọn lựa và chi phí giá thuê cũng không quá đắc so với những khu vực còn lại của Thành phố Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số lợi ích khi thuê văn phòng quận 4:
 
- Vị trí thuận lợi: Quận 4 tọa lạc ngay trung tâm Thành phố, một vị trí thuận lợi cho việc kinh doanh. Là nơi kết nối với các đầu mối giao thông chính như Chợ Bến Thành, Cảng Sài Gòn, và phố đi bộ Nguyễn Huệ.
- Giá thuê hợp lý: Giá cho thuê văn phòng tại quận 4 nói chung là hợp lý hơn so với các khu vực khác trong Thành phố. Điều này đem đếm một lựa chọn tốt và phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp.
- Tiện nghi hiện đại: Nhiều cao ốc văn phòng tại quận 4 được trang bị tiện nghi hiện đại chẳng hạn như internet tốc độ cao, hệ thống an ninh an toàn, và phòng hội nghị. Điều này sẽ tiết kiệm một khoản chi phí thiết lặp văn phòng cho các công ty có nhu cầu thuê văn phòng tại đây.
Cộng đồng doanh nghiệp phong phú: Quận 4 cũng là nơi có cộng đồng doanh nghiệp đa dạng, điều đó giúp cho các công ty dễ dàng kết nối và hợp tác. Qua đó giúp cho doanh nghiệp phát triển và thành công.

Tìm kiếm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây