HCM REALTY

https://www.hcmrealty.vn:443


Lời khuyên giúp bạn tìm được mức giá mua hợp lí

Bạn đã tìm thấy bất động sản hoàn hảo và bạn mong muốn mua được với mức giá hợp lí? Dưới đây là lời khuyên giúp bạn thương lượng một mức giá mua phù hợp.
Lời khuyên giúp bạn tìm được mức giá mua hợp lí1. Biết được đàm phán là một quá trình

Nhận thức được thực tế rằng đàm phán là một con đường hai chiều có thể làm cho quá trình ít gặp khó khăn.
Mỗi bên - người mua và người bán - cần phải đạt được một cái gì đó từ các giao dịch và cảm thấy hài lòng với kết quả. Vì vậy, mong đợi một số cho và nhận.
Đặt mình vào vị trí của người bán có thể giúp bạn hiểu được họ đang cần những gì? Và bạn có thể đưa ra những thuyết phục nhằm đi đến một cuộc đàm phán thành công.

 2. Nắm bắt thị trường

Những gì bạn sẵn sàng trả cho tài sản chỉ là một phần của phương trình.
Bán đấu giá và giá cả được xác định bởi nhu cầu, và bao nhiêu người khác trên thị trường sẵn sàng trả. Hãy chắc chắn rằng bạn nghiên cứu, so sánh giá bán hiện tại cho ngôi nhà tương tự trong cùng khu vực trước khi đưa vào một đề nghị hoặc đấu thầu đấu giá.
 
Lời khuyên giúp bạn tìm được mức giá mua hợp lí 2

 

3. Hãy tự tin

Luôn đặt bất cứ nỗi sợ hãi và bất kỳ tiêu cực sang một bên, thái độ tích cực và tự tin là chìa khóa thành công trong bất kỳ loại đàm phán.
 

4. Sử dụng người môi giới trong quá trình đàm phán

Các nhà môi giới là một yếu tố không thể thiếu trong quá trình đàm phán để đảm bảo rằng bạn là người lịch sự, chuyên nghiệp, tôn trọng và sẽ tạo ấn tượng tốt đầu tiên cho đối phương. Các lý do cơ bản để nhà môi giới xuất hiện trong công việc đàm phán giữa hai bên thường là:
* Các bên không thể tự tìm được đến với nhau để hình thành nên việc mua bán
* Khả năng đàm phán của một trong hai bên hay cả hai bên đều không thể tự giải quyết được các vấn đề đang tồn tại hoặc sẽ phát sinh.
* Hai bên không tin tưởng được nhau trong quá trình giao dịch
* Một bên hoặc cả hai bên đều cần đến sự tư vấn của một bên thứ ba có uy tín
 

5. Biết giới hạn của bạn

Luôn luôn nhận thức được giới hạn mua của bạn và đừng bị cuốn vào nó khi vượt qua giới hạn. Không bao giờ cho phép mình được đưa ra những quyết định cảm xúc - tại bán hoặc đấu giá.
Hãy suy nghĩ cẩn thận về cách trình bày đề nghị của bạn - bạn nên đi với lời đề nghị cao nhất, tốt nhất và cuối cùng của bạn hoặc trình bày một đề nghị thấp hơn cho phép mình phòng bị để đàm phán lên?
Và trong cơn sốt của một cuộc đấu giá, luôn luôn có một giới hạn giá cố định vững chắc trong tâm trí của bạn và không vượt quá giới hạn đó. Một số người thậm chí còn yêu cầu người khác trả giá cho họ để tránh làm vội vã và quyết định theo cảm xúc.

Tác giả bài viết: Thiên Hoàng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây