HCM REALTY

https://www.hcmrealty.vn:443


Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận là một chọn lựa phổ biến của các công ty khi tìm kiếm văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những khu vực có nhiều tòa nhà văn phòng cao tầng nhất, và là nơi thuận tiện kết nối với những khu vực khác của Thành phố.
Moc Gia Building
Dưới đây là một vài lợi ích khi thuê văn phòng tại quận Phú Nhuận.
 
- Vị trí trung tâm: Quận Phú Nhuận tọa lạc ngay trong lòng Thành phố Hồ Chí Minh, và là nơi có nhiều công ty, văn phòng đại diện và cơ quan chính phủ.
- Giao thông thuận lợi: Quận Phú Nhuận được kết nối dễ dàng với những khu vực khác của thành phố bằng xe buýt, taxi, và tàu điện.
- Nhiều tiện ích: Quận Phú Nhuận có nhiều tiện ích bao gồm nhà hàng, quán ăn, cửa hàng và khách sạn.
- Nâng tầm hình ảnh: thuê văn phòng tại quận Phú Nhuận sẽ giúp nâng tầm hình ảnh công ty trong mắt của khách hàng và các đối tác.

Một số lưu ý khi xem xét thuê văn phòng quận Phú Nhuận
 
- Kích thước: Bạn cần phải xem xét nhu cầu về kích thước văn phòng cần thuê và số lượng nhân viên để có một văn phòng phù hợp nhất.
- Giá thuê: giá thuê văn phòng tại quận Phú Nhuận phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, vị trí, và những tiện ích của văn phòng đó.
- Tiện ích: khi bạn tìm kiếm một văn phòng thì bạn nên xem xét những tiện ích nào được bao gồm. Một số tiện ích cần chú ý như:
Khu vực sảnh tiếp tân
Phòng họp
Quán ăn, cửa hàng tiện ích xung quanh
Phòng tập Gym
Bãi đậu xe,...
- Thời hạn thuê: thời gian thuê văn phòng tại quận Phú Nhuận thường 02 năm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thỏa thuận thấp hơn hoặc cao hơn tùy nhu cầu.
- Điều khoản ký quỹ: khi thuê văn phòng quận Phú Nhuận bạn sẽ được yêu cầu ký quỹ, khoản ký quỹ này sẽ bao gồm tiền quản lý và thuế VAT.
- Tiện ích khác: các chi phí điện, nước, internet sẽ không bao gồm trong giá thuê và bạn phải trả phí này cho các nhà cung cấp.

Một số tòa nhà văn phòng mới tại Phú Nhuận

Mộc Gia Building.

Tọa lạc tại 22A Nguyễn Văn Trỗi, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 4.7km và trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 2.6km. Cao ốc Mộc Gia có 02 tầng hầm và 15 tầng văn phòng với diện tích mỗi sàn là 355m2 được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, hệ thống PCCC hoàn toàn tự động.

Sky Gate Building.

Tọa lạc tại 36-38 Nguyễn Văn Trỗi, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 15 phút và trung tâm Sài Gòn 8 phút lái xe. Là khu vực trung tâm quận Phú Nhuận nên nhiều tiện ích cho doanh nghiệp đặt văn phòng tại đây. Cao ốc Sky Gate có 4 tầng hầm và 13 tầng văn phòng với nhiều diện tích lựa chọn. Tòa nhà cũng được trang bị rất nhiều tiện nghi.
 
Nếu bạn đang xem xét thuê văn phòng quận Phú Nhuận, dưới đây là một vài mẹo nhỏ
 
- Bắt đầu tìm kiếm sớm: những văn phòng tốt tại quận Phú Nhuận sẽ cho thuê rất nhanh, vì thế điều quan trọng là bạn nên tìm kiếm sớm.
- Làm việc với đại lý uy tín: một đại lý tốt sẽ giúp bạn tìm kiếm văn phòng như ý và thương lượng những điều khoản tốt nhất. www.hcmrealty.vn
- Chuẩn bị thỏa thuận: có thể bạn sẽ không tìm được một văn phòng mà ở đó sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể thỏa thuận một vài điều khoản để có được những điều tốt nhất cho công ty của bạn.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây